Huyện Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên

Tổ công tác của huyện kiểm tra công tác triển khai trồng cây mắc ca tại xã

Thứ sáu - 28/07/2023 22:16
Tổ công tác của huyện kiểm tra công tác triển khai trồng cây mắc ca tại xã
Chiều ngày 28/7/2023 Tổ công tác số 10 của Ban chỉ đạo thoát nghèo huyện Tuần Giáo giai đoạn 2021-2025, do đồng chí Trần Khắc Tuấn – Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ - Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra huyện uỷ - Tổ trưởng tổ công tác cùng đoàn công tác của huyện về kiểm tra công tác triển khai trồng cây Mắc ca trên địa bàn xã Pú Nhung.

Tại buổi làm việc đồng chí Vừ Sái Sùng – Huyện uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã báo cáo tóm tắt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai, hướng dẫn người dân thực hiện Dự án trồng cây mắc ca trên địa bàn xã Pú Nhung.
Đồng chí Trần Khắc Tuấn - Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra huyện uỷ - Tổ trưởng tổ công tác của huyện biểu dương công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền trong công tác triển khai, vận động nhân dân tham gia trồng cây mắc ca trong thời gian qua.  Đề nghị trong thời gian tới cấp uỷ, chính quyền tiếp tục chỉ đạo cán bộ chuyên môn và các Ban, ngành, Đoàn thể xã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, hướng dẫn người dân làm tốt công tác trộn phân, lấp hố theo đúng hướng dẫn, đồng thời kiểm tra, rà soát số lượng, kích thước hố đào đúng tiêu chuẩn để đảm bảo cho công tác xuống cây.

Sau buổi làm việc Tổ công tác của huyện cùng cán bộ, công chức xã đi thực địa kiểm tra hố trồng cây Mắc ca của một số hộ dân tại bản Đề chia A.