Huyện Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên

Trang thông tin xã Pú Nhung

Lãnh đạo xã tổ chức gặp mặt nói chuyện và tặng quà cho các gia đình chính sách nhân ngày 27/7

Thứ sáu - 28/07/2023 07:22
bìa 1
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh - liệt sĩ(27/7/1947-27/7/2023) để tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ. Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Pú Nhung cùng các Ban, Ngành, Đoàn thể xã và các gia đình chính sách trên địa bàn xã Pú Nhung tổ chức lễ dâng hương tại khu tưởng niệm anh hùng Vừ A Dính và các liệt sĩ xã Pú Nhung
Buổi sáng cùng ngày Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ xã tổ chức gặp mặt nói chuyện và trao quà của Chủ tịch nước, quà của huyện và tặng quà của xã cho các gia đình chính sách. Tại buổi gặp mặt Đồng chí Mùa A Lử - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã bày tỏ sự biết ơn và tri ân sâu sắc đến các thương binh và các gia đình chính sách, mong các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, gương mẫu thực hiện tốt các Chủ trương đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và các Quy ước, hương ước của địa phương, làm tấm gương sáng để cho con cháu và nhân dân địa phương noi theo. Đồng thời Đồng chí Mùa A Lử - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã và đồng chí Vừ A Dính - Phó Chủ tịch UBND đã xã trao quà của Chủ tịch nước, quà của huyện và tặng quà của xã cho các gia đình chính sách./.